Thaksin Shinawatra

All Photos Twitter.com
บัดนี้ถูกพิสูจน์แล้วว่าเผด็จการต้องยุติและคืนประชาธิปไตยให้กับประเทศชาติและประชาชนได้แล้ว การรัฐประหารโดยทหารและตุลาการคือหายนะของประเทศ #??????????????????????????????? #??????????????????????????????????
15 ปีที่แล้วของวันนี้คือวันที่โอกาสประเทศไทยและคนไทยในสังคมโลกยุคใหม่สูญเสียไปอย่างมากและต่อเนื่อง เพราะการนำประเทศถอยหลังด้วยระบบเผด็จการที่โลกทัศน์คับแคบ ห่วงแต่สถานภาพตัวเอง แต่ซ่อนรูปอยู่ในคำว่ารักชาติและรักสถาบัน
คืนนี้ 2 ทุ่ม มาเล่ากันถึงเบื้องหลังรัฐประหาร 19 กันยา 49 ต่อด้วยการเมืองเน่าๆ ในปัจจุบัน อนาคตเด็กไทยอยู่ตรงไหน? #19????? #tonywoodsome #clubhouse
ผมจึงขอขอบคุณคนที่ยังอยู่กับพรรคเพื่อไทย พรรคที่ผมเคยวางรากฐานไว้ ผมเชื่อว่า อุดมการณ์ที่มั่นคงของพรรคจะนำพาพรรคไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่เคยทำสำเร็จมาแล้วในอดีต และจะยังสามารถเป็นที่พึ่งที่หวังให้ประชาชนได้อย่างที่เคยเป็นมา (4)
ผมทำเต็มที่มาตลอดเพื่อเดินบนเส้นทางแห่งอุดมการณ์ที่ผมได้ให้สัญญาไว้กับพี่น้องประชาชน และคนที่ฝากความหวังไว้ ดังนั้นผมไม่เสียใจที่วันนี้จะมีคนเดินจากไปเพื่อไปมีเส้นทางใหม่ เพราะผมคงไปบังคับหัวใจใครให้อยู่กับพรรคตลอดไปไม่ได้ (3)
เราจึงได้รวบรวมคนที่มีแนวคิด และอุดมการณ์เดียวกันกับเราจนมาเป็นพรรคการเมืองใหญ่ ที่ผ่านมา เพื่อรักษาอุดมการณ์นั้น ผมได้ต่อสู้ และสูญเสียอะไรไปมาก ทั้งการไม่ได้อยู่ในแผ่นดินเกิด ไม่ได้อยู่กับครอบครัว และคนที่ผมรัก (2)
ช่วงนี้ได้ข่าวมีหลายคนที่เดินออกจากพรรคเพื่อไทย หลายคนออกมาโจมตีบ้านเดิมของตัวเอง ผมในฐานะคนที่รักพรรคนี้ซึ่งเป็นพรรคที่ได้วางรากฐานมาตั้งแต่ครั้งเป็นไทยรักไทยมาจากอุดมการณ์อันแน่วแน่ที่ต้องการเห็นประเทศพัฒนาไปข้างหน้าภายใต้ระบอบประชาธิปไตยที่แข็งแรง (1)
I am confident that under your leadership we would be able to make our two region relations more vigorous and healthier. My sincere and best wishes for your future undertakings. @JoeBiden @KamalaHarris
As all the Asian people we are very much looking forward with great optimism to working closely with your administration in tackling the challenges that are facing us today. @JoeBiden @KamalaHarris
We in Thailand continue to attach great importance to our relationship with the United States, our important partner and ally. @JoeBiden @KamalaHarris
The Honorable Presidential-elect @JoeBiden, We wish to convey our heartfelt congratulations to you and Vice President-elect Kamala Harris on the historic elections victory.
ขอบคุณท่านหัวหน้าสมพงษ์ คุณหญิงหน่อย ท่านประยุทธ์ และพี่ๆน้องๆที่แวะมาให้กำลังใจกัน ในเทศกาลปีใหม่ ผมและน้องสาวรู้สึกอบอุ่นและดีใจ ทุกครั้งที่มีเพื่อนฝูงจากเมืองไทยมาเยี่ยมเยียนถึงดูไบ หวังว่าจะได้เจอกันอีกครับ
สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ดร.ทักษิณ ชินวัตร
วันเกิดครบ 70 ปีของผม หลายท่านแจ้งว่าจะมาร่วมงาน ผมตัองขอโทษด้วยที่ไม่ได้จัดงานในปีนี้ ผมคงทานข้าวกับลูกหลานในบ้าน ซึ่งสถานที่มีจำกัด และอากาศที่ดูไบร้อนเกือบ 50 องศา ไม่สามารถจัดนอกอาคารได้ ขอบคุณทุกท่านสำหรับความปรารถนาดี และยังนึกถึงกันเสมอครับ
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2562 ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ดร.ทักษิณ ชินวัตร
บรมราชาภิเษกบรมกษัตริย์ เฉลิมสวัสดิ์รัฐสีมา พระบารมีเกริกก้องฟ้า  ปกประชาราษฎร์ร่มเย็น ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ดร.ทักษิณ ชินวัตร
ความหวังคือสิ่งสำคัญในชีวิต เราทุกคนต้องอย่ายอมแพ้ ตราบใดที่เรายังมีลมหายใจอยู่นั้นเราจะยอมแพ้ไม่ได้ เราจึงต้องมีความหวังเพื่อเอาชนะทุกอุปสรรคด้วยสติปัญญาและด้วยกติกา youtu.be/w1EvGwm7nhI #Thaksingoodmonday
วันนี้รู้สึกดีใจกับประเทศไทย ที่ฝ่ายประชาธิปไตยรวบรวมเสียงได้ เกินครึ่งหนึ่งของที่นั่งในสภา ผมออกมาอยู่นอกประเทศกว่า 10ปีแล้ว ขอทุกฝ่ายอย่าได้ใช้ชื่อผมเป็นเงื่อนไขทางการเมืองใดๆอีกเลย ผมขอเป็นเพียงกองเชียร์ ให้ประเทศกลับสู่ระบอบประชาธิปไตย เพื่อความผาสุขของคนไทยเท่านั้นครับ
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.12 “เดินหน้าสร้างอนาคตประเทศไทยไปด้วยกัน” The last gift that God can give you is hope เราต้องมีความหวัง goo.gl/hkGSTh #ThaksinGoodMonday
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.11 “ถามตอบอนาคตประเทศไทย” ตอบคำถามการพัฒนาตนเองให้เท่าทันโลกอนาคต goo.gl/1XavEN #ThaksinGoodMonday #AskThaksin
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.10 “ถามตอบอนาคตประเทศไทย” ตอบคำถามด้วยประสบการณ์ทำงานจริง goo.gl/Wo2g9u #thaksingoodmonday #AskThaksin
จากที่ผมให้ฝากคำถามว่าอยากฟังอะไรใน Good Monday มีผู้ส่งคำถามเข้ามามากมายซึ่งล้วนมีประโยชน์ และสะท้อนถึงความสนใจของคนรุ่นใหม่ต่อบ้านเมือง ซึ่งผมอัดคลิปเสร็จแล้ว รอฟังคำตอบกันในวันจันทร์ที่จะถึงนี้นะครับ #AskThaksin #ThaksinGoodMonday
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP9 ““เกษตรแม่นยำคือหัวใจของเกษตรกรไทย”” ตอนที่ 2 ใช้การตลาดนำเทคโนโลยีแปรรูปสินค้าเกษตรเพิ่มมูลค่าสูง goo.gl/tRHpPD #thaksingoodmonday
รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.9 “เกษตรแม่นยำ คือหัวใจของเกษตรกรไทย” เทคโนโลยีเกษตรก้าวหน้าจะเปลี่ยนแปลงชีวิตเกษตรกรให้มั่งคั่งร่ำรวยด้วยความรู้ goo.gl/GiLhD4 #ThaksinGoodMonday
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.8 “เศรษฐกิจสร้างสรรค์ คือโอกาสของคนไทย”เพิ่มความคิดสร้างสรรค์เพื่อยกระดับแรงงานและออกแบบสินค้าให้ขายได้ทั่วโลก goo.gl/7r7jAs #ThaksinGoodMonday
ผู้นำ...ไม่เพียงแต่ต้องตัดสินใจเฉียบขาดแบบมีวิสัยทัศน์ แต่สิ่งที่ผู้นำต้องมีเป็นอันดับแรกคือ “คิดเป็น และแสวงหาคำตอบที่เป็นวิทยาศาสตร์” Good Monday Ep.7 วันนี้ผมจะมาชวนคุยเรื่องนี้กันครับ goo.gl/ZyHihQ #thaksingoodmonday
Good Monday EP.6 “คู่แข่งคือคู่ค้า ในโลกยุคใหม่” มุมมองการบริหารธุรกิจเพื่อความอยู่รอดภายใต้เศรษฐกิจที่ผันผวน เพื่อการเติบโตอย่างมีอนาคตและยั่งยืน goo.gl/avUv8B #ThaksinGoodMonday
Chin up and keep moving forward! We learn from past experiences but live for today and the future. Cheer up! Life must go on!
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร "EP.4 สุขภาพของคน คือสุขภาพของชาติ" จับกระแสสุขภาพจากประเทศต่างๆ พร้อมเรียนรู้ศัพท์ใหม่ Juxtaposition thaksinofficial.com #ThaksinGoodMonday
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับดร.ทักษิณ ชินวัตร "EP.3 ชวนโลกมาเที่ยวไทย กระจายรายได้ทุกจังหวัด" เพื่อการท่องเที่ยวไทยจะเป็น Growth Engine ที่แข็งแรงและกระจายรายได้สู่ชุมชน thaksinofficial.com #ThaksinGoodMonday
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตรในวันนี้จะเป็นเรื่องราวของวิกฤตฝุ่นที่กำลังเกิดขึ้นในไทย "EP 2 แก้วิกฤตฝุ่น ต้องกล้าเปลี่ยนแปลง" goo.gl/TRokNj #ThaksinGoodMonday
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับดร.ทักษิณ ชินวัตร เกิดขึ้นเพราะผมเสียดายเวลา12ปีที่อยู่ในตปท.เห็นความเจริญและความล้าหลังของหลายประเทศจึงอยากมาเล่าสู่พี่น้องชาวไทยทุกวันจันทร์ครับ goo.gl/jPqQWU #ThaksinGoodMonday
ป้อมบอกให้ผมกลับเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย ทั้งๆที่ป้อมส่งคนของป้อมเข้าไปนั่งทั้งนั้น ผมว่าป้อมทำเรื่องของตัวเองให้เคลียร์ดีกว่ามั๊ยครับ เอาเด็กหน้าห้องป้อมออก แล้วปล่อยให้คนอื่นเข้ามาพิจารณาเรื่องนาฬิกายืมเพื่อนแทน เพราะกระบวนการยุติธรรมแบบป้อมๆ มันหมดความน่าเชื่อถือไปแล้วครับ
ทหารที่อาสาเข้ามาทำงานการเมืองแบบตรงไปตรงมา น่าชื่นชมกว่าทหารที่เข้ามาโดยการยึดอำนาจไหมครับป้อม
ท่าทีและน้ำเสียงขึงขังน่ากลัวจัง ไม่นุ่มนวลอ่อนหวานเหมือนตอนมาเกาะโต๊ะขอเป็น ผบ.ทบ. เลย twitter.com/matichonweekly…
ทีฆายุกา โหตุ นาถปรมราชินี ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ดร. ทักษิณ ชินวัตร
ขอให้การประชุม​ครั้งนี้​ประสบความสำเร็จ​และนำไปสู่​โอกาส​ที่จะสร้างสันติ​ภาพ​ของ​โลก​ (3)
จากการดำเนิ​น​การ​และ​บทบาท​ที่​สำคัญ​ในฐา​นะ​สมาชิก​อาเซียน​ในด้านความมั่นคง​และ​สันติภาพ​ของภูมิภาค​ ประเทศสิงคโปร์​มีความเหมาะสม​อย่าง​ยิ่งที่​ได้รับ​เกียรติ​ในการมีบทบาท​ที่​สำคัญ​ในครั้งนี้​ (2)
เรา​มีค​วาม​ยินดี​อย่างยิ่งที่​ประเทศสิงคโปร์​ในฐานะเพื่อนสมาชิก​อาเซียน​ ได้​รับ​เลือก​ให้เป็นสถานที่​ประชุม​สุด​ยอด​ครั้ง​ประวัติศาสตร์ ​ระหว่าง​ประธานาธิบดี​โดนัลด์​ ทรัมป์​และ​ประธาน​คิม​ จองอึน​ (1)
Let us all hope for a successful outcome and that the world be given a chance for peace. (3)
Considering her track records and the central roles as key member of ASEAN in terms of regional peace and security, it is highly fitting that Singapore has the opportunity to make such important contribution. @leehsienloong (2)
We are particularly delighted to see Singapore, our fellow ASEAN country chosen as the venue for the historic Summit between President Donald Trump and Chairman Kim Jong-un. @realDonaldTrump (1)
ความคิดและวิสัยทัศน์ภายใต้การนำของท่าน จะเป็นแรงผลักดันและสร้างอาเซียนให้กลับมาตื่นตัวและยิ่งใหญ่อีกครั้ง ผมเชื่อว่าชาวไทยทุกคนรู้สึกนึกคิดและเคารพ ดร. มหาเธร์ เฉกเช่นเดียวกันกับผม (3)
จากประสบการณ์ส่วนตัวของผมที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ ดร. มหาเธร์อย่างใกล้ชิดในอดีต ผมมั่นใจว่า ท่านจะนำพา “แนวร่วมแห่งความหวัง” และประเทศมาเลเซียไปสู่อนาคตที่งดงาม (2)
ขอแสดงความยินดีจากใจจริงแก่ ดร. มหาเธร์ โมฮัมหมัด ต่อการกลับมาอย่างสง่างามอีกครั้ง พลังของประชาชนชาวมาเลเซียได้ออกเสียงอย่างชัดเจนแล้วว่า พวกเขายังคงจดจำตำนานที่ยิ่งใหญ่ และความเป็นผู้นำของท่านยังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจของพวกเขาไม่เสื่อมคลาย (1)
His leadership would undoubtedly reinvigorate ASEAN as well as ideas and visions that he helped shape. I am certain that all the Thai people share my sentiment and respect towards him. (3)
From my experience having the honor working closely with him, I am confident that he would lead the Alliance of Hope and Malaysia into the successful future. (2)
My sincere congratulations to Dr. Mahathir Mohamed on his spectacular comeback. The power of the people has spoken loud and clear that they do not only remember his outstanding legacy but needed his leadership. (1)
from the criticism that it had been used as political tool, discriminately and without respect to the international rule of law, against specific groups of people so many times in the past to the extent that the people could not rely on. (3)
The reason I filed the lawsuit was not because I had difficulty for not holding a Thai passport. Rather I merely wished to see that the Thai justice system had the opportunity to prove itself (2)
Twiends™ uses the Twitter™ API, displays it's logo & trademarks, and is not endorsed or certified by them. These items remain the property of Twitter. We do not sell followers, we only provide display advertising. Bots & fake accounts are not permitted on twiends. © 2009
Grow Your Twitter Free
Want To Grow Your Twitter?
We help other people find and follow you on Twitter.
Key Info:
Started in 2009
Over 6 million signups
Country targeting provided
We never auto tweet to your timeline
We never auto follow others
We actively moderate our community
Please Share
Please upgrade your browser  chrome