Grow Your Twitter Free
Want To Grow Your Twitter?
We help other people find and follow you on Twitter.
Key Info:
Started in 2009
Over 4 million signups
Country targeting provided
We never auto tweet to your timeline
We never auto follow others
We actively moderate our community
Please Share
Please upgrade your browser to make full use of twiends.  chrome

V.Vajiramedhi

คนบางคนเป็นดังของขวัญ เราควรรักษาไว้ เพราะเขาจะทำให้เราเป็นคนดี คิดดีทำดี แม้วันที่เราทุกข์เขาก็จะไม่ทิ้งเราเขาจะช่วยดึงเรา แม้ในวันที่เราสุข เขาก็จะไม่อิจฉาเราเลยแต่จะคอยสนับสนุนให้เราดียิ่งขึ้น แต่คนบางคนเปรียบดังบทเรียน ซึ่งเราก็ควรอยู่ให้ห่าง เอาตัวเราให้ห่างเก็บไว้เพียงบทเรียน จำไว้ว่าเราสามารถ
ในชีวิตคนเรา จะต้องพบเจอแน่ๆคือ ผิดหวังและสมหวัง ประปนกันไปไม่มีใครเลยบนโลกนี้ที่จะสมหวังเพียงอย่างเดียวและไม่มีใครเลยบนโลกนี้ที่จะผิดหวังเพียงทางเดียวดังนั้นแล้วเราต้องเข้าใจว่าหากวันใดที่เราทุกข์เราควรมองหาข้อดีความทุกข์นั้น ฝนนั้นตกทั่วฟ้าเพียงแต่มันไม่เคยตกพร้อมกัน สิ่งดีๆในชีวิตก็เช่นกัน เกิดข
วันนี้เราทุกข์ ทุกข์เพราะความยึดมั่น ทุกข์เพราะไม่ยอมรับว่าทุกอย่างย่อมเปลี่ยนแปลง และเสียใจอยากจะผ่านมันไปโดยเร็ว หรืออยากให้กลับมาเหมือนเดิม บางคนวิ่งหนี แต่ก็คนพบว่าได้กำทุกข์วิ่งตามมาด้วย แม้เขาจะวิ่งไปสุดขอบฟ้า เขาก็ทุกข์ไปด้วยทุกๆที่ บางคนบอกตัวเองให้ลืม แต่ยิ่งพยายามเท่าไหร่ ยิ่งไม่ลืม เพราะส
@Mustbethere หนังสือ: เมื่อพรุ่งนี้ลืมตาท้องฟ้าจะเป็นของเรา หมวด: เรื่องสั้น ราคา: 230 บาท 4 สี เกี่ยวกับ: เรื่องสั้น จำหน่าย: วันนี้ทุกร้านหนังสือทั่วประเทศ รายละเอียด: รวมเรื่องเล่าเท่าที่รู้ จากการเดินทางเพื่อตามหาความหมายของการใช้ชีวิต ไปยัง สถานที่ต่างๆทั่วโลก การนั่งรถไฟไปยังจุดที่สูงที่สุดขอ
มนุษย์อาจเป็นสัตว์เพียงชนิดเดียวบนโลกใบนี้ที่โกหกกันเอง
วันนี้มีโอกาสยิ้ม ยิ้มให้มากที่สุด หัวเราะให้ดังที่สุด เพื่อวันไหนเราเศร้า เราจะคิดได้ว่า เคยมีความสุขที่สุด @mustbethere มีเรื่องเล่า
เพราะชีวิตคือการเดินทางการเรียนรู้แล้วปล่อยสิ่งที่ทำให้เราทุกข์คือการก้าวต่อไป
คนที่จะทำร้ายตัวเราเองได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าคือตัวเราเอง @mustbethere
คำบางคำ ก็เหมือนลมพัดผ่าน หากเราไม่เก็บมาใส่ใจ แต่หากเราเก็บมาคิดแล้วไม่ยอมปล่อย ลมนั้นจะก่อเป็นพายุขึ้นในใจเรา
เก็บสิ่งใดไว้เราย่อมทุกข์จากสิ่งนั้น ปล่อยสิ่งใดไปเราย่อม ไม่ทุกข์จากสิ่งนั้น
ถ้าเรากำอะไรที่มีน้ำหนักไม่ยอมปล่อย เราก็จะจมลงไปในท้องทะเล แต่ถ้าเราปล่อยสิ่งที่หนัก ตัวเราก็จะลอยขึ้นสู่ผิวน้ำ เช่นกันกำทะเลน้ำตา ถ้าเรายึดอดีตไม่ยอมปล่อย ไม่ยอมวาง เราก็ จะจมลงสู้ท้องทะเลแห่งความทุกข์ความสิ้นหวัง แต่ถ้าเราเรียนรู้ว่า ท้องทะเลแห่งน้ำตานี้ ยิ่งยึดยิ่งจม ยิ่งทุกข์ แต่แค่ปล่อย ปล่อย
By @mustbethere ฉันคิด ฉันเขียน ฉันรู้สึก หนังสือเมื่อพรุ่งนี้ลืมตาท้องฟ้าจะเป็นของเรา วันนี้ทุกร้านหนังสือทั่วประเทศ กาล เวลาที่ค่อยๆหมุนเปลื่ยนเวียนวน ค่อยๆผ่านมา แล้วก็ค่อยๆ ผ่านออกไป ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่าง ทุกๆเรื่องราว ทุกๆความรู้สึก และ ทุกๆวันคืน คงทิ้งไว้เพียงร่อยรอยความทรงจำ บางครั้งเราก็ยังไ
ความพยายาม ไม่ได้หมายความว่าเราจะได้สิ่งที่พยายามเสมอไป บางครั้งอาจจะสมหวังบ้าง ผิดหวังบ้าง ผลัดเปลี่ยนกันไป แต่ก็ไม่มีใครที่สมหวังตลอดเวลาและ ก็ไม่มีใครเลยที่ผิดหวังตลอดเวลา มันเป็นธรรมดาของชีวิต เพราะการพยายาม คือเราได้ทำอย่างดีที่สุดแล้วส่วนผลจะเป็นอย่างไร ก็ต่องปล่อยวาง เพราะเราได้ทำเต็มที่แล้ว
"หนังสือ เมื่อพรุ่งนี้ลืมตาท้องฟ้าจะเป็นของเรา" บันทึกเรื่องราวการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลกเพื่อตามหาความหมายของการใช้ชีวิต วันนี้ทุกร้านหนังสือทั่วประเทศ @mustbethere
คำพูดบางคำ มีพิษรุนแรงมาก และ ความรุนแรงของมันไม่ได้อยู่ที่คำพูดว่าอะไร แต่อยู่ที่ใครที่พูด
หนังสือเมื่อพรุ่งนี้ลืมตา ท้องฟ้าจะเป็นของเรา ทุกร้านหนังสือทั่วประเทศ
วันนี้ทุกร้านหนังสือทั่วประเทศหนังสือเมื่อพรุ่งนี้ลืมตาท้องฟ้าจะเป็นของเรา แต่ก่อนนั้นผมคิดว่าโลกใต้น้ำคือสิ่งที่ห่างไกลสำหรับผมมาก แต่แล้ววันหนึ่ง ผมได้ยินคำว่าโลกใบนี้ประกอบด้วยน้ำสามส่วนดินเพียงหนึ่งส่วนหาก คุณต้องการออกไปดูโลกกว้างนั้นคุณต้องไม่พลาดที่จะดูส่วนที่ใหญ่ที่สุดของโลก ผมจึงตัดสินใจเร
ในชีวิตเรา เราจะมีหลายช่วงเวลามากมาย และในแต่ละช่วงเวลาเราจะพบเจอสิ่งใหม่ๆมากมายเช่นกัน และสิ่งเหล่านั้นก็มีบทบาท ในการตัดสินใจต่อชีวิตเราด้วย เพราะเราอาจจะหลงสิ่งนั้นจนชีวิต ดูไร้ค่าได้ หรือเราอาจจะกลายเป็นมีค่าเห็นทางเห็นแสงสว่างที่ถูกที่ควร ดังคำที่ว่าคบคนเช่นไร เราก็คล้ายคนเช่นนั้น หรือคำที่ว่า
เปรียบคืนใดที่ดวงจันทร์กระจ่างแสงวาววับ ดาวนับล้าน จะดับแสงหายไปไม่มีใครเห็นแต่คืนใดดวงจันทร์ดับแสงอันมืดมนดาวนับล้าน จะแสดงตนเป็นเพื่อนจันทร์ คนที่รักเราก็เช่นกัน
@mustbethere หนังสือ: เมื่อพรุ่งนี้ลืมตาท้องฟ้าจะเป็นของเรา หมวด: เรื่องสั้น ราคา: 230 บาท 4 สี จำหน่าย: วันนี้ที่ สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ บุ๊ท E33 วันที่ 9 เมษายนทุกร้านหนังสือทั่วประเทศ รายละเอียด: รวมเรื่องเล่าเท่าที่รู้ จากการเดินทางเพื่อตามหาความหมายของการใช้ชีวิต ไปยัง สถานที่ต่างๆทั่วโลก การน
ในหนึ่งวันเราจะพบว่าเราเจอคนมากมายเพียงใด บางคนแค่เดินสวนกันโดยที่ไม่มองกัน บางคนอาจจะเพียงสบตากันและเดินผ่านกันไป บางคนอาจจะหยุดทักทายกัน พูดคุยกัน และเดินจากกันไป เช่นกันกับความรัก ความรัก อาจจะเพียงพัดผ่าน หรือคงอยู่เพื่อให้เราเรียนรู้ แต่ความรัก หรือคนรัก ก็เป็นเหมือนทุกสิ่งนั้นก็คือ ย่อมเปลี
แล้ววันหนึ่งมันจะผ่านไป @mustbethere
คนที่ทำให้เราทึกข์ครั้งหรือสองครั้งนั้น เขาควรจะรู้สึกตัว และแก้ไข แต่ถ้าใครคนเดิมทำเราทุกข์ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เราจะโทษใครไม่ได้เลยนอกจากตัวเราเอง
จุดที่สวยที่สุดในโลก @mustbethere ไม่ใช่อยู่ที่ๆสูงที่สุดในโลก ไม่ใช่จุดที่ๆ ไกลที่สุดในโลก แต่คือการที่เราทำตัวให้มีความสุขในจุดที่ยืน 6 เมษายน สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 9 เมษายน ทุกร้านหนังสือทั่วประเทศ
sometimes it’s very hard to move on, but once you move on, you’ll realize it was the best decision you’ve ever made คนส่วนใหญ่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง เพราะกลัวว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงนั้น ไม่รู้จะอยู่อย่างไร หรือ ที่ไม่เปลี่ยนแปลงเพราะยังหวังว่าความสุขที่เคยมีอาจจะกลับมา แต่เราต้องทำความเข้าใจว่า เมื่อช
 
Twiends uses the Instagram™ & Twitter™ API's, displays their logo's & trademarks, and is not endorsed or certified by them. These items remain their property.