Please upgrade your browser to make full use of twiends.   chrome   firefox   ie   safari  
gubgib
thailand asians drama movies actor 987,728 followers
〰W H A T E V E R〰 * . * . * . * ..................*🌻..................... #gggoeverywhere#inspiration#letsrunaway
*not L I V E L Y but A L I V E...... * . * . * . 🌻 *เจ้าต้นไม้ ยังคงมีชีวิตอยู่ ถึงไม่สวยสดงดงาม ดั่งเคย...... แต่ มันกลับดูเหมือนมี เรื่องราว มากมายให้ เราฉงนสงสัย ดั่งในภาพ ถึงการ คงอยู่ อยู่รอด เมื่อไร้ใบ ไร้สีสัน แต่มันยังคงสวยพอ ที่จะดึงเรา ที่เดินผ่านมา ให้ได้หยุด ได้สนใจ และถ่ายภาพ......แด่
*No, you're not Alone cos everybody's out there on their own......Come on everybody ignores you now but no it's not the end of the world🌻 *จงกล้าที่จะก้าวเท้าออกมาจากจุดที่ ยืนอยู่กับที่ เพื่อที่จะเดิน คนเดียวบ้าง เพราะไม่ใช่แค่ คุณ คนเดียวที่ทำแบบนี้ข้างนอกนั้นยังมีคนอีกมากมาย ที่ทำในสิ่งเดียวกัน
*Every time I try to fly I...........🎶
----------EMPTY------------ *บางความรักไม่ได้ เติบโต ในความเป็นจริง มันหยุดนิ่ง และกลายร่าง "เป็นความทรงจำ"........ความรักมีหลายรูปแบบ คุณ นิ้ว กลมกล่าว.... แด่ ชั่วโมงอ่านหนังสือ และภาพเก่าในวันวาน.......🌻 #gggoeverywhere
*Me and My boyfriend for @sudsapda Magazine Go and grab it !!!!!! 💋xxxxx สัมภาษณ์เกี่ยวกับแฟนที่ปิดบังไว้คะ @justinbieber ซื้อมาอ่านนะแซ่ปปปปรักมากกกก หนังสือสุดสัปดาห์ คะออกละนะ#ที่โสด#คือรอคนนี้#จะเอา#อยากได้#แต่รูปนี้#กุ๊บแต่งตัว#เหมือนนักร้องดูโอ้ปะ#สมัยโบจ๊อซ#เสื้อน้ำชาคะสวยแซ่ปปปปป#โสดสวยยๆๆๆ
*ปล่อยให้ ความรู้สึก พาเราหนีไป.....ในที่ ที่มีเรา2คน ในโลก ที่มี เรา 2 คน......🌾 @jiiiiiiiiiib #gggoeverywhere#gjlongwaytogo#escape#greasycafe
そら . . . . . *เคยได้ยินเรื่องพรหมลิขิตบ้างไหม ว่าเธออาจต้องเดินทางที่ไกลแสนไกล เพื่อใครคนหนึ่ง........🌻 #gggoeverywhere#greasycafe
I accepted from @kornnarongdej and my friend @meplinn and i want to nominate @kong_sarawit @hunz_iph @taewaew_natapohn @maprang_vira @duearisara u guys 24 Hours!!! น้องนางขอท้า อีหมาหมออออออ อีหมอกัองคะ!!!! หมั่นไส้มันเหม็นหน้า😒😒😒 และ หมีฮั่นผู้ฟิตปั๋งแต่กวนประสาท ☺️😂😂😂 เพื่อนเหม่งที่มันร้องไห
OMGGG!!!!!! Thank you p @kornnarongdej for nominating me ka see ya #icebucketchallengeth#icebucketchallenge โอ๊วววววว มายยยยยย ก๊อตตตตตต (สำเนียงน้องนาง) ตื่นเช้ามาน้องนางก็เจอท้าาาแต่เช้าเลยคะ ถ้าไม่ใช่ผู้ชายคนนี้ คุณกรณ์แห่ง KPN ที่น้องนาง ขวยเขิน น้องนางไม่ยอมง่ายๆๆนะคะ รอดูนะคะ ที่ขอมาทุกอย่างเด
.....................................
*รู้ทุกสิ่ง เห็นทุกอย่าง แต่แค่ไม่พูดก็เท่านั้น.........บางครั้ง คนที่ฉลาดที่สุด กลับเป็น คนที่แกล้งโง่ที่สุด 🌻 แด่ มนุษย์ ในโลกปัจจุบัน.......อย่าง คุณ คุณ :)
🌾☁️質問☁️🌾 *คำถามมากมายใน หัวใจ ตลอดมา..... 🌻 📖||อ่านหนังสือ||ฟังเพลง||🎶 #gggoeverywhere#greasycafe
*Just Go.......ปล่อยให้มันผ่านไป.....🌾 #gggoeverywhere 🌻
*No One Knows....... **เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นกับเราสองคน ที่ฉุดเราไปพัดชนกับ เรื่องราวที่สับสน ใครผิด "คำตอบยังอยู่ในสายลม" ทางออกเป็นเพียงภาพงุนงง ไม่มีเหตุผล.......🌾 #gggoeverywhere#greasycafe
*They must be felt with the heart.... **หากคุณคือ หนึ่งคน ที่ไม่รู้จักผู้ชายคนนี้จงลองเปิดใจฟัง บทเพลงที่คล้ายดั่งบทกวีของเขาดู เพราะ ในทุกๆเพลงที่ผู้ชายคนนี้ร้อง มันเป็นเพลงที่มาจากความรู้สึก และมีเรื่องราว คุณ จะต้องใช้ใจฟัง ใจสัมผัสในทุกๆคำพูด และหากคุณนั้น เป็นคนที่มีเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิ
"US" *แสงจันทราลาทีก่อน กับนวลละออหยอกเย้าเคล้าเรไร เราต่างก็รู้อยู่ เต็มหัวใจที่มี ว่าต้องเจอกับความระทมจากนี้ไป.......โอ้วววว "รักเรา" @greasycafe 🎶 🌻 #gggoeverywhere#gjlongwaytogo
*F R I E N D S H I P..........🌻 --------*ไม่เคยจะเปลี่ยน แปลงไป---------- เธอ และ ฉัน "เสมอ" @camelcut 👈👈ไอ้หนุ่มผมยาว ดูดีมีสไตล์หะ เป็นช่างภาพมือโปรหะ รับถ่ายทั่วราชอาณาจักร ติดต่อเลยยยย ถ่ายรับปริญญา แฟชั่น ทุกสิ่ง ยันลูกบวช โคตรรรรสวย อารต์เฟ่อ!!! ดีใจ ที่เรายังมีวันนี้ ยังอยู่ด้วยกัน ขอบคุณ
*One of the Best nights of my life. ⌛️ "หากพรุ่งนี้ไม่มีเราอีก ไม่มีแล้วซึ่งเรากันอีก และหากนี่คือ วันสุดท้าย ที่เราได้มี.........มันก็คงเป็น อีกหนึ่งค่ำคืนที่ดีที่สุดในชีวิตฉัน อีกหนึ่งวัน....." 🌻 @greasycafe #gggoeverywhere#gjlongwaytogo#whatweliveformusic 〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰
*My Favorite Singer @greasycafe at his concert tonight!!!!!! he's such Amazing 🌻💕 กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด มาเชียร์พี่เล็กหะที่คอนเสริต์วันนี้ ผู้ชายคนนี้ คือแรงบันดาลใจของฉัน ทุกถ้อยคำที่เอื้อนเอ่ยมีความสำคัญเสมอ ขอบคุณโลกใบกลม ที่ทำให้วันนี้เราพบกัน............🌻
•••*หรือ อาจยัง ไม่มีความหมายใดเลย•••• @greasycafe เจอกันคืนนี้นะคะ 🌻
☁️ドリーミング☁️ *Sleeping when the day breaks Dreaming as the evening falls She's got no more headaches Leaving us with empty walls The last of many efforts......🌻 ----แค่ละทิ้งสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และ หลับตา ให้ คิดซะว่าฝันไป--- #gggoeverywhere
*That Eye.......🌻สายตาคู่นั้น แสดงความเป็นตัวตนมากมายที่ลึกลงไปอย่างที่คุณอาจจะไม่เคยเข้าใจหรือรู้จักมาก่อน....แด่ สายตาที่ไม่เคยเปลี่ยน แม้วันที่เติบโต ของ @mark_prin #beautifulpeoplebygg
*The little girl is Growing up....🌻...เด็กน้อยกำลังเรียนรู้ และเติบโต เป็น "เธอ"อย่างงดงาม....... @kimmy_kimberley #beautifulpeoplebygg