Please upgrade your browser to make full use of twiends.   chrome   firefox   ie   safari  
Chin Chinawut
thailand dance music singers asia 459,340 followers
อย่าปล่อยให้ใครมาปล้นความฝันของเรา ไม่มีใครในโลกนี้มีสิทธินั้น แต่คนที่น่ากลัวที่สุดที่จะมาปลันความฝันของเรา คือตัวเราเอง อย่าให้ความท้อ ความเหนื่อย คำพูดของคนอื่น มาทำให้เราถอยจากความฝัน ถ้าคิดอะไรแล้วทำให้เราห่างจากความฝันเรา ก็อย่าไปคิด คิดอะไรแล้วเข้าไปใกล้ฝันมากขึ้น คิดเยอะๆ! สิ่งที่ทำให้ผมมีค
รับคำท้าจากคุณ @dj_drevil นะครับ!! และส่งต่อความสนุกและบุญ ขอท้า 3 partner ที่สุดยอดและผมนับถือมากๆใน #HPL #happylifeproject คุณเบล รณฤทธิ์ ตั้งคราวคุณ @belity คุณเป๊ปซี่ ไพลิน ภมลวิสุทธิศักดิ์ @pepsizaaaaa คุณเจมส์ เรืองศักดิ์ @jamesruangsak และคุณแนนนี่ @nannie__e ถ้าพี่ๆรับคำท้าภายใน 24 ชม ผมจะ
"แม่" จริงๆแล้วผู้หญิงคนนี้เป็นมากกว่าแม่ เป็นมากกว่าพี่ เพื่อน และคนที่เรารัก เค้าคือผู้หญิงที่สวยที่สุดในสายตาผม เค้าคือผู้หญิงที่จิตใจดีที่สุดในสายตาผม เค้าคือผู้หญิงที่ยอมเสียสละทุกอย่างในชีวิต เพื่อชีวิตของผมและน้องสาวผม เค้าคือผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในสายตาผม เค้าคือต้นแบบของผม เค้าคือเพชรเ
ถ้าวันนี้เรามีเป้าหมาย ก็แค่ล็อคเป้าแล้ว ดึงคันธนูแล้วก็ยิง อย่ากลัวถ้ามันจะต้องถอยนิดนึง ให้รู้ไว้ว่ามันคือการส่งแรงเพื่อจะดีดเราไปข้างหน้า ผมล็อคเป้าแล้ว พร้อมไปข้างหน้า ไม่กลัวที่จะไป ชีวิตนี้เกิดมาเพื่อใช้ ไม่ใช่ทำ ได้เวลาแล้วไหม ที่จะได้ใช้ ชีวิตที่มีความสุข คือชีวิตที่ ปราศจากทุกข์ โปรเจคที่ผม
The easiest way to predict your future is to create it. วิธีที่จะทำนายอนาคตที่ง่ายที่สุด คือการสร้างมันคือมาด้วยตัวของเราเอง #happylifeproject Cr: @helenemi09
ขอบคุณน้องอาร์ตนะที่ถามคำถามๆนึงมา "ถ้ามันง่ายกว่าร้องเพลง แล้วได้เท่ากับหรือมากกว่าร้องเพลง พี่จะทำไหม?" สิ่งที่ผมตอบไปก็คือ "ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าร้องเพลงแล้วสำหรับผม ผมทำมันมา12ปี แต่ผมไม่สนอยู่แล้วว่ามันง่ายรึเปล่า ผมสนตรงที่ทำแล้วจะได้อะไร และมันคุ้มไหมที่จะลงมือทำ เพราะผมไม่เอาชีวิตแม่กับน้องผมม
เปิดใจกัน ไม่มีอะไรเสียหาย :)
ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่เราทำไม่ได้ถ้าเรา "หิวโหย" มันพอและมี "ทาง" ให้เราไปหาสิ่งที่เราหิวโหยได้ บอกเลยผมหิวมานาน หิวที่จะให้ชีวิตคนที่ผมรักมีความสุข มีชีวิตที่ดีที่สุดที่สามารถจะให้เค้าได้ บอกเลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป "ไม่มีอะไรหยุดผมได้" เพราะผมจะทำทุกนาทีตั้งแต่นี้ไปให้ดีขึ้นกว่านาทีที่ผ่านมา เพราะท
Thai Pride. Repost @flow_sg
ในการเดินทางในวงการมาตลอด12ปี มีคนกลุ่ม1 ที่เดินข้างชีวิตผมมาตลอด นั่นคือ "แฟนคลับ" ขาดพวกคุณผมก็ไม่มีผม ขาดพวกคุณชีวิตผมจะเป็นไงผมก็ไม่รู้ ชีวิตดี ดูแลครองครัวได้ก็เพราะพวกคุณด้วย การที่คนๆนึงมีกลุ่มคนเดินข้างๆ มันแปลกนะ ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะมี บางที่ผมอาจมองข้ามไป แต่ไม่เคยลืม ผมรักมากเสมอ CFC ผมไม่
"Love never felt so good" I love it! First of all i really don't see what all the hating is about. MJ is a legend. He will never be less. Although MJ isn't with us now, but his music will always have a place in hearts. He will always have a place in my heart. Now, Justin Timberlake on the hand, is o
Doesn't matter how many times u fall, but can u get back up with a smile and keep on going?! #chinchinawut #chin4 #passion #life #lovelife
#smilingsunday มีอะไรให้หนักใจก็ยิ้มสู้ไว้!! #keepsmiling Have a great Sunday you guys!
Always feel blessed to be on stage and do what i do after 12 years....i still feel it! Love!
Happy Birthday my baby sis (not so baby anymore!!) I love u more than u know it! Wish u all the happiness in the world!! U r gonna go far! This is a new beginning for u, new life, new road!! Learn alot, live wild, go full-on and have fun with it. Im always here for you Sof...have a sweet 16!!! @stot
Underwater #selfie #lemmetakeaselfie
Thai #flowboarding team takes 5 Medals home!! Shoutout to Surfhouse phuket and Takin !! ทีมโฟลไทย ได้5เหรียญกลับบ้าน!! #maofunction
แชมป์ Open's Women/Men Flowjam Singapore 2014 Champions! จัดเหรียญทองกลับไทยทั้งคู่เบย! Shoutout to Takin and Surfhouse phuket team for 3 more medals! Representing Thailand! Representing #maofunction and @flowhousebangkok and thanks to @wavehousesentosa for the #flowjam2014
Representing #maofunction and Thailand!! Flowjam Singapore! #flowjam2014 #ashflowboard #flowboarding @flowhousebangkok
A new day, a new selfie! #selfie #lol #yolo #singapore
Off to Singapore! #yolo #selfie #son #vacation #lemmetakeaselfie #lol @helenemi09 @stothesophie
ขอนแก่น เดือด!!! ขอบคุณที่จัดกันเต็มเหมือนทุกครั้ง! รักอ่ะ! This is how we do it for #songkranfestival #power #chinchinawut #chin4 #themask #khonkaen #thailand #maofunction
This is why i love doing what i do! ขอบคุณ @m150powerconcert และชาวภูเก็ตที่ส่งพลังงานมาให้ ถึงจะป่วยแต่ก็สู้สุดใจ! รักมาก! Cr: @taajung
อยากได้!! มีกี่ใบว่ามาเลย! ขอด่วนๆ คร้าบบ!