Please upgrade your browser to make full use of twiends.   chrome   firefox   ie   safari  
Grow your twitter followers. Join free!
Twiends is a vibrant community of twitter users waiting to follow you! Sign in for free!
Want More Twitter Followers?
Welcome to Twiends. We help you to grow your audience on twitter. We are a vibrant community of twitter users, and we are waiting to follow you..!
Sign in for free! Not right now
Chin Chinawut
เปิด the star 11 ทางช่อง One เลย!! ห้ามพลาด!! ผมบอกเลยว่าโชว์แซ่บแน่นอน!! อย่าลืมโหวตให้น้องเกรส เกวลิน หมายเลข " 7" เป็นกำลังใจให้น้องเกรสด้วยนะ! น้องเก่งมากๆ พี่เชื่อมั่นเลยว่าอนาคตไกลแน่นอน! สู้ๆนะน้อง! พี่เต็มที่ให้อยู่แล้ว!!!
อยู่ดีๆก็ทำได้ซะง้านนน 555 #happylife #ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย
ได้มีโอกาสนั่งคุยกับรุ่นพี่คนนึง แล้วช่วงนั้นเค้าเหนื่อยกับชีวิตต้วเองมาก เจอเรื่องวุ่นวายหลายๆอย่าง แล้วเค้าถามผม1คำถาม ซึ่งผมว่าเป็นคำถามที่ดีมาก และอาจจะคิดคำตอบกันไม่ออก "ชิน คิดว่าจริงๆ แล้วเราเกิดมา ""เพื่อ"" อะไร?" ผมก็ตอบทันทีเลยว่า "ผมเกิดมาเพื่อมีความสุข ความสุขที่ได้อยู่กับคนที่ผมรัก ความ
วันที่5มีนาคม2558 😊โซฟี่จะไปงาน แบ่งฝัน 'ปันรัก ให้น้อง' ที่ บ้านเด็กอ่อน ที่คลอง5 ธัญบุรี😄 โซฟี่กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆก็เลยตัดสินใจอยากจะเอาเครื่องฟอกอากาศและเครื่องกรองน้ำไปบริจาค👯👯👯 เพื่อที่จะให้สุขภาพน้องๆเค้าดีขึ้น ใครที่สนใจบริจาคด้วย💞 โอนเงินได้ที่บัญชี -> 038-453775-3 ธนาคารไทย
Smile just a little more everyday with you #LC
นี้แหน่ะ! 🐶🐭
ผมขอบคุณตัวเองจริงๆ ที่ได้เอาตัวเองเข้ามาอยู่ในพื้นที่แห่งความสุข และได้เจอคนดีๆ ที่พร้อมจะยืนให้ผู้คนมากมายมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม ผมขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณที่ได้มีพวกคุณ @helenemi09 @stothesophie @lilyy_pantila @nannie__e @ipvajrabhaya @jamesruangsak @kwang_tithirad @belity @pepsizaaaaa @paulpattarapon @
Freedom in all area. ชีวิตที่มีอิสรภาพในทุกๆด้าน หลุดพ้นจากพัฒนาการทั้งหมดในชีวิต เที่ยวแบบไม่ต้องคิดอะไรทั้งสิ้น สนุก มัน ไร้กังวล....ชีวิตนี้เกิดมาสักครั้งนึง ผมเขื่อว่าเราคู่ควรกับชีวิตแบบนี้ และสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนครับ! แค่เลือกถูกลู่ทาง! #ผมเลือกถูกแล้ว #ใครกล้าที่จะมีชีวิตแบบนี้หลังไมค์ P
Happy Life !!! Time freedom! อิสรภาพทางเวลาที่เป็นไปได้สำหรับทุกคน!! #ใครจะไปยกมือขึ้น
Don't stop until you get what you want. #flowboarding #kickflip #varialflip #heelpflip #3shuv #360shuvit #heelflip #360flip #treflip #flowhousebangkok #ash #ashflowboard #
Daily #flowboarding with the boys! #maofunction #flowhousebangkok !! @flowhousebangkok
Pop champagne 2015!! Here we go!! 💎 year!!! Wish u all the very best of everything!!!! #hpny2015
It's been a long time, but still got it!! #kickflip #flowboard #happylife #lifestyle #flowhousebangkok @flowhousebangkok
Make "MOOK" Smile ขอปันน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ จากพี่ๆ เพื่อนๆ ชาวแกรมมี่ หรือบุคคลอื่นที่มีความต้องการ อยากช่วยเหลือให้ "มุก" กลับมายิ้มได้อีกครั้ง เนื่องจากได้เกิดเหตุการณ์รถมอเตอร์ไซด์ขับชน นางสาวธัญธิตา นีรธัญญ์ (มุก) พนักงานใน ตำแหน่งครีเอทีฟ ของสังกัดจีไอดี ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ไปเมื่อวันอังค
เหมาะมั้ยๆ ? ไม่ต้องตอบก็ได้ตอบเองเลย "เหมาะได้อีก!!" #finanicialfreedom #happylifeproject #dreamcarisnodreamcar #2ปีเจอกัน cr: @lilyy_pantila thank you na :)
MELLOW MAGAZINE :: ISSUE8 [Skullcandy issue] "STAY COZY" หน้าปก :: ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน available on 5 DECEMBER 2014 !!! @chinchinawut @mellowmagthailand #mellowmagthailand #mellowmagazine #thaikidsarealright #skullcandy #skullcandythailand #suntoshi
Share ต่อครับ....ทุกคนครับ ช่วยๆกันนะ สู้ๆนะน้อง พี่อาจจะไม่รู้จักน้อง แต่พี่เป็นกำลังใจให้ พรุ่งนี้ดีขึ้นเสมอครับ สู้ๆ! @snooker_blackstar @earth.yu
อะไรคือการเป็น "ผู้นำ" ผู้นำคือคนที่ยืนหยัดทำบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เหมือนคนอื่น นานพอจนมีคนตาม และสร้างให้คนที่ตามเหล่านั้นเป็นผู้นำได้ต่อ แม้ในวันแรกสิ่งๆนั้นอาจจะแปลกสำหรับคนทั่วไป แต่ถ้ายืนหยัดนานพอ แล้วมีคนตามที่เป็นผู้นำมากพอ มันจะไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป ผู้นำคือคนที่ยืนให้กับความสำเร็จของผู้อ
"คุณค่าของตัวเรา" มีคนเคยบอกผมว่า "ถ้าเราไม่เห็นคุณค่าตัวเอง ก็จะไม่มีใครเห็นในคุณค่าในตัวเรา" ผมมานั่งคิด "คุณค่า" คืออะไร? คุณค่าทางสังคม? คุณค่าทางจิตใจ? "คุณค่า"คืออะไร? ใครตัดสินว่าคนๆนึงมีคุณค่ามากกว่าอีกคน? สิ่งที่ผมคิดนะ ไม่มีใครในโลกนี้สามารถตัดสินคุณค่าของใครได้ อะไรคือผิด อะไรคือถูก อะ
Happy Birthday to the most beautiful woman in the world! Words cant express what u mean to me. The sacrifice, passion and strength u have for me and @stothesophie is beyond imagination! I wish you all the happiness in the world. The best year to come! As u grow, u become more and more beautiful, bot
ขอบคุณผู้หญิงคนนี้ที่ทำให้เราได้รู้จักกับลู่ทางและเครื่องมือที่จะสร้าง อสิรภาพในทุกๆด้านของชีวืต ผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด และจิตใจดี เป็นตัวอย่างและโค้ชให้กับเรา จนเราสามารถจะโค้ชต่อได้! รักนาง! เป็นเพื่อน เป็นหุ้นส่วน เป็นครู เป็นโค้ช เป็นผู้นำ ผู้ตามที่สุดยอด! แสดงความยินดีให้กับผลลัพท์ใหม่ในชีวิตที่ได
อย่าปล่อยให้ใครมาปล้นความฝันของเรา ไม่มีใครในโลกนี้มีสิทธินั้น แต่คนที่น่ากลัวที่สุดที่จะมาปลันความฝันของเรา คือตัวเราเอง อย่าให้ความท้อ ความเหนื่อย คำพูดของคนอื่น มาทำให้เราถอยจากความฝัน ถ้าคิดอะไรแล้วทำให้เราห่างจากความฝันเรา ก็อย่าไปคิด คิดอะไรแล้วเข้าไปใกล้ฝันมากขึ้น คิดเยอะๆ! สิ่งที่ทำให้ผมมีค
รับคำท้าจากคุณ @dj_drevil นะครับ!! และส่งต่อความสนุกและบุญ ขอท้า 3 partner ที่สุดยอดและผมนับถือมากๆใน #HPL #happylifeproject คุณเบล รณฤทธิ์ ตั้งคราวคุณ @belity คุณเป๊ปซี่ ไพลิน ภมลวิสุทธิศักดิ์ @pepsizaaaaa คุณเจมส์ เรืองศักดิ์ @jamesruangsak และคุณแนนนี่ @nannie__e ถ้าพี่ๆรับคำท้าภายใน 24 ชม ผมจะ