Please upgrade your browser to make full use of twiends.   chrome   firefox   ie   safari  
Chin Chinawut
Life is for the living. We are all alive, but are we living? มีชีวิตเพื่อใช้ชีวิต ใช่เรามีชีวิตอยู่จริง แต่เราได้ใช้ชีวิตหรือเปล่า เคยหยุดแล้วถามตัวเองไหม? #คำถามฉุกคิดbyChin
ขอมอบเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆแบบนี้ให้คุณแม่ @helenemi09 อิอิ #รักคำโตโต เข้าไปฟังกันเยอะๆนะครับ www.youtube.com/watch?v=fl6Ohs3QPLg
HBD!! #anotheryearwiser wish u all the success in the world, all the happiness, all the joy. Things maybe tough but a strong young woman like u, im sure you'll get through it no problem. I'm grateful that i've gotten to know u, learn who u r as a person. And with the beautiful heart that u have i kn
#ขอความช่วยเหลือ #HelpHimPls Shaun Wood นักฟรีรันเนอร์ของ Team Farang (เพื่อนและผู้ที่เคยร่วมงานกับไทยเทเนียม) เกิดอุบัติเหตุขณะขับมอเตอร์ไซค์อย่างรุนแรง เขาต้องการรับการบริจาคเพื่อกลับไปหาครอบครัวและรักษาตัวที่ออสเตรเลีย ช่วยเหลือเขาได้ที่ >>> www.gofundme.com/896f9zx4 Shaun Wood(
Don't wish for success, learn how to create it. จงอย่าขอความสำเร็จ แต่จงเรียนรู้วิธีสร้างมัน #foodforthought
ใช้เวลาบทความนี้สั้นๆ อาจจะทำให้คุณมีพลังบวกทั้งวัน เอาตัวเองไปอยู่ใกล้ๆคนที่มีความฝัน และความทะเยอทะยาน เพราะมันจะทำให้คุณมีพลังบวก พลังงานบวก = ความสำเร็จ มีคนชอบถามผม ทำไมชินพลังงานเยอะจัง คำตอบเดียวที่ให้ได้จริงๆ "เพราะผมมีความฝันที่ใหญ่ครับ" ความฝันของผมคือ ครอบครัวผมต้องสบายที่สุด เราต้องม
สวรรค์ชัดๆ #maldives2015 #rsfthailand #TuttoLente @retrosuperfuturethailand จ้า
NESCAFÉ 3in1 แก้วนี้คือดี!!! ยิ่งตอนอ่านหนังสือ ทำงานอยู่ มีคู่ใจแบบนี้ สบายใจไปครึ่งแล้ว! แต่ถ้าอยากได้ Get Closer Kit ที่ผมถืออยู่ เข้าไปร่วมสนุกกับกิจกรรม #GetCloserChallenge ที่ facebook.com/NESCAFE.TH  กันเลยครับ นอกจากจะได้ Get Closer Kit แล้วยังมีสิทธิ์รับตั๋วเครื่องบินฟรีเป็นคู่กว่า 200,000
Smile for the world to see! #maldives2015
#igotmyeyesonyou ❤️❤️❤️
Heaven on earth! #maldives2015 #thegoodlife
This is how you party!! #maldives2015
ชีวิตดี๊ดี! It's not just where you go, but who you go with! #thegoodlife เที่ยวทั้งทีต้องไปกันทั้งทีม!! เริ่ดอ่ะ! มีใครอยากไปด้วยกันไหม?? ทริปหน้ายังมี่ทีเหลืออีกเยอะ!! 🏄
Freedom!! อิสระจากความคิดทั้งหมด เนี่ยแหละความสุขจริงๆ ขอบคุณตัวเองที่เลือกลู่ทางที่สุดยอดที่สุด และพาตัวเองและทีมมา! #happylifeproject #maldives2015 #thegoodlife
HeadBunz!! ตลกโคตร! 5555 Credit: @lilyy_pantila
คุณไม่รู้ตัวหรอก ว่าตัวคุณคนเดียว ที่คุณคิดว่าเป็นแค่1คนใน7000ล้านคนบนโลก สุดยอดแค่ไหน คุณอาจจะคิดว่าคุณเปลี่ยนโลกนี้ไม่ได้ แต่คุณสามารถเปลี่ยนตัวเองให้เป็นจุดเริ่มต้นเล็กของการเปลี่ยนโลก แล้วถ้าหากคุณยืนหยัด ชัดเจน และ ทรงพลังเพียงพอ คุณก็จะสามารถสร้างพลังให้คนอื่นลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองโดยที่คุณไม
It's been a long time! Good catchin' up with u! Everything still the same. ถึงจะไม่ได้เจอกันนาน ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม! #goodfriends #goodpeople
#prayforbangkok ขอให้พระคุ้มครองให้ครอบครัว และคนรักของทุกท่าน ปลอดภัยนะครับ 🙏🙏🙏
@iqqubeauty เจลกันแดดมะเขือเทศ SPF35 🍅🍅🍅🍅 ราคา 650 บาท 1.กันน้ำ 2.กันแดดได้อย่างต่อเนื่อง 3.ป้องกันแดดได้นานถึง 12 ชม. 4.สามารถทาก่อน/หลังการแต่งหน้าได้ 5.ใช้ก่อนแต่งหน้า เมคอัพติดทน 6.ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว 7.เนื้อเจลบางเบา ไม่รู้สึกถึงผลิตภัณฑ์ บนใบหน้าเลย 8.ไม่มีสารก่อมะเร็งเหมือนผลิตภัณฑ
My first Birthday cake this year!! Got me a Red Lamborghini! Woohoo! Thank you @lilyy_pantila for the surprise na krub!! :)))
ผมมีโอกาสไปปฏิบัติธรรม กับเพื่อนๆ ที่จังหวัดชุมพร ซึ่งโอกาสครั้งนี้ ทำให้ผมค้นพบอะไรหลายๆอย่าง ทั้งสติ และหลักการใช้ชีวิตทางศาสนาพุทธ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดีกับผมและเพื่อนๆผมมาก พวกผม ได้นั่งกรรมฐาน ทำกิจกรรมกับทางวัด นอกจากจะเป็นประสบการณ์ในชีวิตแล้ว ผมได้ทำบุญให้ทุกๆคน ที่ผมรัก และทุกๆคนในที่นี่.
วันนึ้ห้ามพลาดครับพี่น้อง!! ที่ @flowhousebangkok !! Surf party คืนนี้ เจอกันครับ!!! Open ride เปิดให้เล่นตอน 2ทุ่มครึ่งฟรี!!! จัดไปคืนนี้!! เจอกันครัช!
อยู่กับคนแบบไหน เราก็จะเป็นแบบนั้น.... อยู่กับคนสำเร็จ ฟังคนสำเร็จ คิดแบบคนสำเร็จ ยังไงๆ ก็สำเร็จ อยู่กับคนมีความสุข ฟังคนมีความสุข คิดแบบคนมีความสุข ยังไงๆ เราก็มีความสุข อยู่กับคนที่มีความคิดดีๆ ฟังคนที่มีความคิดดีๆ คิดแบบคนที่มีความคิดดีๆ ยังไงๆ เราก็เป็นคนที่มีความคิดดีๆ แล้วเราละ....อยู่กับค
No need to look any further, coz i've found what i've been looking for. #ppcnw
Twitter Sign-in
We are going to send you to Twitter to authorize twiends.
Please note that we never tweet or follow people without your permission.
Continue