Please upgrade your browser to make full use of twiends.   chrome   firefox   ie   safari  
Chin Chinawut
HeadBunz!! ตลกโคตร! 5555 Credit: @lilyy_pantila
คุณไม่รู้ตัวหรอก ว่าตัวคุณคนเดียว ที่คุณคิดว่าเป็นแค่1คนใน7000ล้านคนบนโลก สุดยอดแค่ไหน คุณอาจจะคิดว่าคุณเปลี่ยนโลกนี้ไม่ได้ แต่คุณสามารถเปลี่ยนตัวเองให้เป็นจุดเริ่มต้นเล็กของการเปลี่ยนโลก แล้วถ้าหากคุณยืนหยัด ชัดเจน และ ทรงพลังเพียงพอ คุณก็จะสามารถสร้างพลังให้คนอื่นลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองโดยที่คุณไม
It's been a long time! Good catchin' up with u! Everything still the same. ถึงจะไม่ได้เจอกันนาน ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม! #goodfriends #goodpeople
#prayforbangkok ขอให้พระคุ้มครองให้ครอบครัว และคนรักของทุกท่าน ปลอดภัยนะครับ 🙏🙏🙏
@iqqubeauty เจลกันแดดมะเขือเทศ SPF35 🍅🍅🍅🍅 ราคา 650 บาท 1.กันน้ำ 2.กันแดดได้อย่างต่อเนื่อง 3.ป้องกันแดดได้นานถึง 12 ชม. 4.สามารถทาก่อน/หลังการแต่งหน้าได้ 5.ใช้ก่อนแต่งหน้า เมคอัพติดทน 6.ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว 7.เนื้อเจลบางเบา ไม่รู้สึกถึงผลิตภัณฑ์ บนใบหน้าเลย 8.ไม่มีสารก่อมะเร็งเหมือนผลิตภัณฑ
My first Birthday cake this year!! Got me a Red Lamborghini! Woohoo! Thank you @lilyy_pantila for the surprise na krub!! :)))
ผมมีโอกาสไปปฏิบัติธรรม กับเพื่อนๆ ที่จังหวัดชุมพร ซึ่งโอกาสครั้งนี้ ทำให้ผมค้นพบอะไรหลายๆอย่าง ทั้งสติ และหลักการใช้ชีวิตทางศาสนาพุทธ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดีกับผมและเพื่อนๆผมมาก พวกผม ได้นั่งกรรมฐาน ทำกิจกรรมกับทางวัด นอกจากจะเป็นประสบการณ์ในชีวิตแล้ว ผมได้ทำบุญให้ทุกๆคน ที่ผมรัก และทุกๆคนในที่นี่.
วันนึ้ห้ามพลาดครับพี่น้อง!! ที่ @flowhousebangkok !! Surf party คืนนี้ เจอกันครับ!!! Open ride เปิดให้เล่นตอน 2ทุ่มครึ่งฟรี!!! จัดไปคืนนี้!! เจอกันครัช!
อยู่กับคนแบบไหน เราก็จะเป็นแบบนั้น.... อยู่กับคนสำเร็จ ฟังคนสำเร็จ คิดแบบคนสำเร็จ ยังไงๆ ก็สำเร็จ อยู่กับคนมีความสุข ฟังคนมีความสุข คิดแบบคนมีความสุข ยังไงๆ เราก็มีความสุข อยู่กับคนที่มีความคิดดีๆ ฟังคนที่มีความคิดดีๆ คิดแบบคนที่มีความคิดดีๆ ยังไงๆ เราก็เป็นคนที่มีความคิดดีๆ แล้วเราละ....อยู่กับค
No need to look any further, coz i've found what i've been looking for. #ppcnw
คนบ้าอะไร ผ่านกี่ปีก็ยังหล่อ!!! #หล่อหนักมาก #เราก็ได้อยู่นะ55 #โตขึ้นขอหล่อแบบนี้ #happylife
ร้อยเล่ห์เส่ห์ร้าย คืนนี้!! 20:20น. ช่อง @onehdthailand ห้ามพลาด! เข้มข้นได้อีก! #สนุกมาก #ร้องไห้หนักมาก 555
"FOCUS" "จุดโฟกัส" หากคุณโฟกัสกับปัญหา คุณจะมีแต่ปัญหา แต่ถ้าคุณโฟกัสทางออก คุณจะเห็นแต่โอกาส เลือกเอาว่า อยากเจอปัญหา หรืออยากเจอโอกาส #happylife
วันนี้อยู่หลัง กาดสวนแก้ว จังหวัด เชียงใหม่ งานแซ่ด แซ่บ เฟสติวัล อยู่ที่บูทช่อง @onehdthailand นะครับ! มาเซย์ ไฮ กันเยอะๆนะครับ!!!
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ณ บัด นาว!!! ช่อง @onehdthailand รัวๆ กำลังแซ่บเลย!!!
วันนี้ไปเดินโปรโมทละคร #ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย กับ2สาว @lilyy_pantila @malicoates ที่ตลาดหลังกระทรวงการคลัง สนุกมว๊าก! อย่าลืมดูกันเยอะๆนะครับ คืนนี้ เข้มข้นมาก กับ #ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย !! ละครดี ดูที่ช่อง @onehdthailand
Wake up every morning with a goal to go forward in life. ตื่นทาทุกเช้ากับเป้าหมายที่จะพาชีวิตไปข้างหน้า. #chinawutquotes
Don't count the amount of times you fall, the only thing that matters is when you get there. อย่านับว่าล้มแล้วกี่ครั้ง นับตอนถึงเท่านั้น #flowboarding #flowhousebangkok #happylife
เปิดช่อง ONE ตอนนี้!! "ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย" ออนแอร์วันนี้วันแรก!! แซ่บแน่นอน!!! เปิดด่วน!!
คือดี! กาแฟอร่อย บรรยากาศดี! ของเค้าดีจริง! @neuespacecafe @sarunnn @lilyy_pantila
@jetsetbrand @sonyasingha niceee!!
ร้านเพื่อนโผมมมม @sarunnn !! ไปกันเยอะ และฟอลโล่กันด้วยย @neuespacecafe
Good food, good atmosphere, good times! @flowhousebangkok !! #flowhousebangkok
วันก่อนแวะไปดูพี่ชาย @vit_af เล่นคอนเสิร์ต ฝีมือไม่มีตกจริงๆ แถมสุดขึ้นอีกต่างหาก มีพลัง เป็นเอกลักษ์ ผมบอกเลยถ้าศิลปินสายเต้น คนนี้เป็น1คนที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผม ตั้งแต่ AF จนได้รู้จักกัน support ผมและเป็นกำลังใจให้ผมมาตลอด รู้จักกันมานานหลายปียังไม่เคยได้มีโอกาสร่วมงานกันซักที ผมว่ามันถึงเวลาแล้วแ
Thank u p @ladahivesalon for the hair colour and haircut na sis!!! Love u!!!
Twitter Sign-in
We are going to send you to Twitter to authorize twiends.
Please note that we never tweet or follow people without your permission.
Continue