Please upgrade your browser to make full use of twiends.   chrome   firefox   ie   safari  
Chin Chinawut
วันนึ้ห้ามพลาดครับพี่น้อง!! ที่ @flowhousebangkok !! Surf party คืนนี้ เจอกันครับ!!! Open ride เปิดให้เล่นตอน 2ทุ่มครึ่งฟรี!!! จัดไปคืนนี้!! เจอกันครัช!
อยู่กับคนแบบไหน เราก็จะเป็นแบบนั้น.... อยู่กับคนสำเร็จ ฟังคนสำเร็จ คิดแบบคนสำเร็จ ยังไงๆ ก็สำเร็จ อยู่กับคนมีความสุข ฟังคนมีความสุข คิดแบบคนมีความสุข ยังไงๆ เราก็มีความสุข อยู่กับคนที่มีความคิดดีๆ ฟังคนที่มีความคิดดีๆ คิดแบบคนที่มีความคิดดีๆ ยังไงๆ เราก็เป็นคนที่มีความคิดดีๆ แล้วเราละ....อยู่กับค
No need to look any further, coz i've found what i've been looking for. #ppcnw
คนบ้าอะไร ผ่านกี่ปีก็ยังหล่อ!!! #หล่อหนักมาก #เราก็ได้อยู่นะ55 #โตขึ้นขอหล่อแบบนี้ #happylife
ร้อยเล่ห์เส่ห์ร้าย คืนนี้!! 20:20น. ช่อง @onehdthailand ห้ามพลาด! เข้มข้นได้อีก! #สนุกมาก #ร้องไห้หนักมาก 555
"FOCUS" "จุดโฟกัส" หากคุณโฟกัสกับปัญหา คุณจะมีแต่ปัญหา แต่ถ้าคุณโฟกัสทางออก คุณจะเห็นแต่โอกาส เลือกเอาว่า อยากเจอปัญหา หรืออยากเจอโอกาส #happylife
วันนี้อยู่หลัง กาดสวนแก้ว จังหวัด เชียงใหม่ งานแซ่ด แซ่บ เฟสติวัล อยู่ที่บูทช่อง @onehdthailand นะครับ! มาเซย์ ไฮ กันเยอะๆนะครับ!!!
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ณ บัด นาว!!! ช่อง @onehdthailand รัวๆ กำลังแซ่บเลย!!!
วันนี้ไปเดินโปรโมทละคร #ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย กับ2สาว @lilyy_pantila @malicoates ที่ตลาดหลังกระทรวงการคลัง สนุกมว๊าก! อย่าลืมดูกันเยอะๆนะครับ คืนนี้ เข้มข้นมาก กับ #ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย !! ละครดี ดูที่ช่อง @onehdthailand
Wake up every morning with a goal to go forward in life. ตื่นทาทุกเช้ากับเป้าหมายที่จะพาชีวิตไปข้างหน้า. #chinawutquotes
Don't count the amount of times you fall, the only thing that matters is when you get there. อย่านับว่าล้มแล้วกี่ครั้ง นับตอนถึงเท่านั้น #flowboarding #flowhousebangkok #happylife
เปิดช่อง ONE ตอนนี้!! "ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย" ออนแอร์วันนี้วันแรก!! แซ่บแน่นอน!!! เปิดด่วน!!
คือดี! กาแฟอร่อย บรรยากาศดี! ของเค้าดีจริง! @neuespacecafe @sarunnn @lilyy_pantila
@jetsetbrand @sonyasingha niceee!!
ร้านเพื่อนโผมมมม @sarunnn !! ไปกันเยอะ และฟอลโล่กันด้วยย @neuespacecafe
Good food, good atmosphere, good times! @flowhousebangkok !! #flowhousebangkok
วันก่อนแวะไปดูพี่ชาย @vit_af เล่นคอนเสิร์ต ฝีมือไม่มีตกจริงๆ แถมสุดขึ้นอีกต่างหาก มีพลัง เป็นเอกลักษ์ ผมบอกเลยถ้าศิลปินสายเต้น คนนี้เป็น1คนที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผม ตั้งแต่ AF จนได้รู้จักกัน support ผมและเป็นกำลังใจให้ผมมาตลอด รู้จักกันมานานหลายปียังไม่เคยได้มีโอกาสร่วมงานกันซักที ผมว่ามันถึงเวลาแล้วแ
Thank u p @ladahivesalon for the hair colour and haircut na sis!!! Love u!!!
Dreams don't work unless you do. ความฝันไม่เป็นจริง หากคุณไม่ทำให้มันเป็นจริง ผมเชื่อว่าทุกคนมีความฝัน ตั้งแต่เด็กเราอยากโตขึ้นเป็นคนนั้น เป็นคนนี้ อยากทำแบบนั้น อยากทำแบบนี้ อยากมีชีวิตแบบนั้น อยากมีชีวิตแบบนี้ ผมเชื่อว่าไม่ว่าคุณอายุเท่าไร เจออะไรมาในชีวิต ความฝันความฝันนั้นยังมีอยู่ เบื้องลึกขอ
Always good to be back on the flow!! #flowhousebangkok @flowhousebangkok
เปิด the star 11 ทางช่อง One เลย!! ห้ามพลาด!! ผมบอกเลยว่าโชว์แซ่บแน่นอน!! อย่าลืมโหวตให้น้องเกรส เกวลิน หมายเลข " 7" เป็นกำลังใจให้น้องเกรสด้วยนะ! น้องเก่งมากๆ พี่เชื่อมั่นเลยว่าอนาคตไกลแน่นอน! สู้ๆนะน้อง! พี่เต็มที่ให้อยู่แล้ว!!!
อยู่ดีๆก็ทำได้ซะง้านนน 555 #happylife #ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย
ได้มีโอกาสนั่งคุยกับรุ่นพี่คนนึง แล้วช่วงนั้นเค้าเหนื่อยกับชีวิตต้วเองมาก เจอเรื่องวุ่นวายหลายๆอย่าง แล้วเค้าถามผม1คำถาม ซึ่งผมว่าเป็นคำถามที่ดีมาก และอาจจะคิดคำตอบกันไม่ออก "ชิน คิดว่าจริงๆ แล้วเราเกิดมา ""เพื่อ"" อะไร?" ผมก็ตอบทันทีเลยว่า "ผมเกิดมาเพื่อมีความสุข ความสุขที่ได้อยู่กับคนที่ผมรัก ความ
วันที่5มีนาคม2558 😊โซฟี่จะไปงาน แบ่งฝัน 'ปันรัก ให้น้อง' ที่ บ้านเด็กอ่อน ที่คลอง5 ธัญบุรี😄 โซฟี่กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆก็เลยตัดสินใจอยากจะเอาเครื่องฟอกอากาศและเครื่องกรองน้ำไปบริจาค👯👯👯 เพื่อที่จะให้สุขภาพน้องๆเค้าดีขึ้น ใครที่สนใจบริจาคด้วย💞 โอนเงินได้ที่บัญชี -> 038-453775-3 ธนาคารไทย
Smile just a little more everyday with you #LC
Twitter Sign-in
We are going to send you to Twitter to authorize twiends.
Please note that we never tweet or follow people without your permission.
Continue