Please upgrade your browser to make full use of twiends.   chrome   firefox   ie   safari  
Grow your twitter audience. Join free!
Twiends is a vibrant community of twitter users waiting to follow you! Sign in for free!
Want To Grow Your Twitter?
Welcome to Twiends. We help you to grow your audience on twitter. We are a vibrant community of twitter users, and we are waiting to follow you..!
Sign in for free! Not right now
Woody Milintachinda
สองวันที่แล้วยอมรับว่าผอมจริงๆ คุมน้ำคุมอาหารเพื่อลงแข่ง แต่วันนี้ น้ำหนักกลับมาปกติแล้วครับ ขอบคุณที่เป็นห่วงกัน ตอนนี้ต้องระวังพวก เกลือ ของทอด แป้ง เป็นพิเศษ เพราะหลังจากที่ร่างกายไม่ได้รับมันมานาน ถ้าเผลอ แดรกเข้าไปร่างจะบวมทันที สามารถขึ้นหลายโลภายในคืนเดียว ใครที่อยากลดน้ำหนัก แนะนำ ตัดเกลือ ซ
More than 300 bodybuilders, including @Woodytalk, are taking part in Mr Thailand 2015 at Seacon Bangkae until Sunday pic.twitter.com/aUGJIMuEZr
Retweeted by Woody Milintachinda
Amazing fitness accessories can be found at fitselection.com or follow @fitselection ใครสนใจเครื่องประดับสำหรับคนเล่นยิมเข้าไปดูเลยคร๊าบบบบ
We did it @chompu_juralak !!! นี่แล่ะผู้ที่อยู่เบื้องหลังที่คอยจัดสรรทุกอย่างจนทำให้วดมีวันนี้ #MrThailand
คิดถึง #S2Ofestival #S2O นับถอยหลัง อีก 1 ปีเจอกัน
มื้อนี้ @yossiebistro เลี้ยง!!!!! ❤️
I'm back!!!!!!!!!!!! #sixtydayschallenge all over
แข่งเสร็จก็แข่งกินต่อกันเลย โหยมานาน ขอบคุณ Burger King / ร้านเสวย / Fit Food Always / The Pizza Company ที่เอาอาหารมาเลี้ยงพวกเราทุกคนนะครับ #MrThailand #sixtydayschallenge
ชีวิตวันนี้.. พอใจมาก #MrThailand pic.twitter.com/VlvRQPIBZU
ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ วันนี้วดไม่ติด Top 5 แต่ติด Top 15 ก็โครตรดีใจเลย ขอบคุณทุกคนที่แวะมาเชียร์ ขอบคุณ #teamwoody ทุกคนที่ส่งพลังมาให้อย่างต่อเนื่อง 60 วันที่ผ่านมาเป็นช่วงชีวิตที่สุดติ่ง เจอมาทุกรูปแบบ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็จบที่ 'เราได้ทำ' ขอบคุณเวที #MrThailand ที่ให้ผมเป็นนักกิฬาครั้งแรก
ไอดอลผม @tob_chaiwat มาสอนโพ้สท์ท่าให้วด ก่อนลงแข่ง #MrThailand บ่ายนี้ วันนี้ที่รอคอยมาถึงแล้ว ✌️ มาเชียร์ผมกับต๊อบได้ตั้งแต่ 13.00 เป็นต้นไปที่ซีคอนบางแคนะครับ
เตรียมตัวมา 60 วัน คุมอาหารได้บ้างหลุดบ้าง พร้อมแล้วสำหรับ งานที่ท้าทายที่สุด ท้าทายยิ่งกว่า เกิดมาคุย ยิ่งกว่า #S2O นั่นคือการเปลี่ยนร่างเป็นนักกิฬา และที่ทำเพราะอยากรู้ว่าใจเราจะสู้แค่ไหน และอยากเห็นร่างเราในสภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดสักครั้งในชีวิต 💪 วันนี้ลงสีแทนเรียบร้อย ต้องนอนทั้งแบบนี้ 😂 พรุ่
โกนทั้งตัว ลงแข่ง #MrThailand พรุ่งนี้ #โกนหมดเว้นตรงนั้น #เขาบอกว่าต้องโกนเครียมลงสี #ตอนนี้คันมาก #ชีวิตนี้เอาให้สุด #sixtydayschallenge
อาหารที่กินได้ก่อนแข่ง #MrThailand พรุ่งนี้ 😂😂😂😂😂😂 #sixtydayschallenge วันนี้ได้ทานข้าวขาว!!! คือดีใจมากกกกกกกก
ยังกินไม่ได้ 😂😂😂😂😂 เหลือแค่วันเดียว จะแข่ง #MrThailand ไปเชียร์กันด้วยน้าาาาา 17 เมษา 13.00 เป็นต้นไปที่ ซีคอนบางแค 😘😘 เอาจริงตอนนี้อยากกินทุกอย่างที่ขวางหน้า รวมไปถึงพิธีกรหญิงของเราเมื่อเช้า @djeaky 😳😳😳😳 #กินไม่เลือก
เล็บคนหรือเล็บศพเต้นลืมเลยเต้นตายมากงานนี้พูด เหมือนเป็นสงกรานต์ครั้งสุดท้าย. #S2OFestival @Woodytalk 4day เต็ม pic.twitter.com/aGk2V14v2p
Retweeted by Woody Milintachinda
คิดถึง #S2O อย่าลืม #S2O ในรูปที่โพสท์กันด้วยเพื่อสร้างอัลบั้มแห่งความสุข เซ็งกับชีวิตเมื่อไหร่ก็กลับมาเติมพลังจากการดูภาพแห่งความสุขที่เราได้แชร์ร่วมกัน อดใจรออีกแค่ 360 วัน เรากลับมาเจอกันใหม่ ❤️ Follow @s2ofestival และ facebook : S2O Festival ด่วน จะได้ไม่ตกข่าว
See You Next Year #S2O2016 #gobigorgohome #S2O #S2OFestival @s2ofestival
Thank You all for the memories 🙏 See you all next year at#S2O20166pic.twitter.com/qu5zR7PKnPP
เราหวังว่าสิ่งที่เราได้สร้างขึ้นมาเพื่อพี่น้องชาวไทยในสงกรานต์ปีนี้ จะทำให้ทุกคนมีความสุขโคตรๆ คิดถึงกันด้วยล่ะ แล้วกลับมาเจอกันใหม่สงกรานต์ปีหน้า กับ S2O 2016 ราตรีสวัสดิ์ครับพี่น้องชาวไทย 🙏 #S2O #S2OFestival #WoodyWorld #Zaapparty
S2O.... มันมั้ยยยยยยยยยยยย พูด
คืนนี้ #S2O มันโคตร !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
You're a sky full of Stars! My #S2O tonight #S2OFestival @s2ofestival