Please upgrade your browser to make full use of twiends.   chrome   firefox   ie   safari  
Grow your twitter followers. Join free!
Twiends is a vibrant community of twitter users waiting to follow you! Sign in for free!
Want More Twitter Followers?
Welcome to Twiends. We help you to grow your audience on twitter. We are a vibrant community of twitter users, and we are waiting to follow you..!
Sign in for free! Not right now
Princes Shierl
853 followers
Want to Grow Your Twitter Following, Free?
Sorry i can't see my future without you. 💕
Retweeted by Princes Shierl
BABY ✔Minsan kanta ni Justin Bieber. ✔Minsan tawagan ng mag-jowa. ✔Minsan sa sobrang harot mo, nagkaron ka nyan.
Retweeted by Princes Shierl
Sa pag-ihi kana nga lang kinikilig pinipigilan mo pa. 😂😂
Retweeted by Princes Shierl
Iniwan mo man ako sa SIMPLENG DAHILAN meron naman akong SAPAT NA DAHILAN para di kana balikan.
Retweeted by Princes Shierl
One day, you'll be just a memory for some people. Do your best to be a good one.
Retweeted by Princes Shierl
Love is giving someone the power to destroy you but trusting them not to.
Retweeted by Princes Shierl
It's nice to have someone in your life who can make you smile even when they're not around.
Retweeted by Princes Shierl
Pag nag promise sayo ang isang tao asahan mo sorry kasunod nito.
Retweeted by Princes Shierl
Ngiti lang, para kunwari hindi masakit.
Retweeted by Princes Shierl
Kung hindi mo kayang tuparin yung PEKSMAN mo, kahit sana yung MAMATAY na lang.
Retweeted by Princes Shierl
SABI NILA: Kapag taken, tigilan! SABI KO NAMAN: Kapag taken, bantayan! Kasi baka bukas single na ulit yan!
Retweeted by Princes Shierl
I could NEVER cheat. I'm too loyal for that shit.
Retweeted by Princes Shierl
Minsan hyper ako, minsan wala akong gana.
Retweeted by Princes Shierl
Sakit na naman ng balikat ko
Super duper antok ako hays
Goodmorning. Here at work
naps would be better with you around
Retweeted by Princes Shierl
The stupidest thing in this world is to allow yourself to be treated as nothing by the person you treated as your everything.
Retweeted by Princes Shierl
Gwapo Minsan may girlfriend Madalas may boyfriend
Retweeted by Princes Shierl
Iba yung mahal sa importante. Pwedeng importante ka sa kanya pero hindi ibig sabihin nun mahal ka nya.
Retweeted by Princes Shierl
Kaya nga may pambura ang lapis eh, para mabura mo yung pangit na nakaraan at palitan ng bago at magandang kinabukasan.
Retweeted by Princes Shierl
Ang sarap magmahal ng taong ikaw talaga ang pinapriority.
Retweeted by Princes Shierl
Ihing ihi ka na nga, Pinipigilan mo pa. Parang LOVE mahal na mahal mo na, pinipilit mo pdn itago
Retweeted by Princes Shierl
backreading convos is my thing before going to sleep
Retweeted by Princes Shierl
Pag sa LOVE "Thinking Out Loud". Pero sa pag-aaral "BLANK SPACE" na.
Retweeted by Princes Shierl
Love is sweet when it's new. But it is sweeter when it's true
Retweeted by Princes Shierl
Mahal mo sya pero di pwede. Aruy! 🔫
Retweeted by Princes Shierl
Admit it, you care about someone who probably doesn't care about you.
Retweeted by Princes Shierl
Never give up. Find a way to make it happen.
Retweeted by Princes Shierl
I don't want to dream of you anymore... I want you for real.
Retweeted by Princes Shierl
I don't need a perfect person, I just need someone that can make me happy and complete my life perfectly.
Retweeted by Princes Shierl
Yung tipong alam mong may something kayo pero ayaw mo linawin kasi baka masaktan ka lang din.
Retweeted by Princes Shierl
Yung eksenang GANITOKAYOKACLOSENOON, A N Y A R E N G A Y O N ?
Retweeted by Princes Shierl
When I care about someone, I really care.
Retweeted by Princes Shierl
Sana mamaya okay na fb ko
The harder the battle, the sweeter the victory.
Retweeted by Princes Shierl
TOOTHACHES reminds us that even the SWEETEST things may HURT us.
Retweeted by Princes Shierl
Sa kakaasar mo sa kanya, nafall ka na pala.
Retweeted by Princes Shierl
Sabi sa study, pag umamin ka sa crush mo, 90% ang chance na magiging crush ka din niya. Ang lakas ni 10%, iniwasan ako eh.
Retweeted by Princes Shierl
Gaano ba katangkad si PAGSISISI? At lagi siyang nasa huli?
Retweeted by Princes Shierl
Ang oras di dapat sinasayang. Parang sa love, ung pagkakataon di dapat hinahayaan. Make the most out of it.
Retweeted by Princes Shierl